28/09/2021 10:37
VMT và ATM ASIA ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Loading...
28/09/2021 10:37
VMT và ATM ASIA ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Loading...

VMT và ATM ASIA ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

29/06/2021

Ngày 29-6, tại trụ sở Tổng công ty Cổ phần Vựa Miền Trung (VMT) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty VMT  và Công ty Quản lý Du lịch cao cấp Châu Á (ATM ASIA).

 Đây là sự kiện quan trọng ghi dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa VMT và ATM ASIA trong việc hợp tác tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh và quản trị Công ty VMT nói chung và mô hình hoạt động của FuMart (một thương hiệu của Công ty VMT) nói riêng trong thực hiện mục tiêu ngắn hạn, kế hoạch trung hạn và tầm nhìn chiến lược dài hạn. 

Với hợp tác này, Công ty VMT khẳng định bước tiến quan trọng trong việc củng cố chiến lược, tầm nhìn và sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt” Công ty VMT đang thực hiện, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn cho các đối tác, nhà đầu tư, cộng đồng người tiêu dùng Hệ thống FuMart, đồng thời sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho xã hội. Theo đó, bên cạnh việc củng cố phát triển thế mạnh hiện tại của Công ty là kênh bán sỉ lớn tại Thành phố Đà Nẵng và Khu vực Miền Trung, từng bước mở rộng thương hiệu Fumart phủ sóng khắp cả nước, hướng đến nâng tầm FuMart trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với phương châm “Tiên phong–Trung tín–Sẻ chia” và “Trao quyền cộng đồng – Phát triển thịnh vượng”, VMT đã tập trung mọi nguồn lực cho đầu tư và phát triển, không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng các mô hình tiên tiến để tổ chức quản lý vận hành công ty, vận hành hệ thống kinh doanh cho các dự án Công ty đang triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

Trên cơ sở cùng tin tưởng nhau và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh, đem lại lợi ích cho cả hai bên trong quá trình hợp tác; thúc đẩy mối quan hệ đối tác, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ của việc ký kết hợp tác chiến lược, đại diện Công ty cổ phần Vựa Miền Trung cũng đã trao Giấy xác nhận sở hữu cổ phần nội bộ ghi nhận việc ATM Asia trở thành nhà đầu tư chiến lược, để cùng đồng hành trong việc xây dựng và phát triển bền vững các kế hoạch kinh doanh của công ty cổ phần Vựa Miền Trung nói chung, thương hiệu Fumart - đi chợ thời công nghệ nói riêng. 

 

 

https://kdvth.com.vn/cong-ty-cp-vua-mien-trung-he-thong-sieu-thi-fumart-chung-tay-ho-tro-cac-chot-kiem-soat-dich-covid

Website Đặc san KINH DOANH & THƯƠNG HIỆU

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:18243
  • Đang trực tuyến:3

tin tức liên quan

Thành Lập Trung Tâm Truyền Hình Giáo Dục Và Pháp Luật TVEL tại Quảng Trị

22/05/2021
Ngày 21/05/2021, Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông đã ký Quyết định số 03-2021/QĐ-GĐTT, về việc thành lập TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC VÀ PHÁP LUẬT TVEL - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC VÀ PHÁP LUẬT TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ, do Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông chủ quản, chủ sở hữu. Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Trị cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số: 0315316247-005 ngày 21/05/2021.
Xem chi tiết

Thành lập Trung tâm Truyền hình Giáo dục và Pháp luật Khu vực Miền Trung

10/05/2021
Ngày 06/05/2021, Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông đã ký Quyết định số 02-2021/QĐ-GĐTT, về việc thành lập TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC VÀ PHÁP LUẬT KHU VỰC MIỀN TRUNG - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC VÀ PHÁP LUẬT TẠI TP. ĐÀ NẴNG, do Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông chủ quản, chủ sở hữu. Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số: 0315316247-004 ngày 06/05/2021.
Xem chi tiết