Buy

132 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Đề nghị tiếp tục dời thời gian tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8
Website Đặc san KINH DOANH & THƯƠNG HIỆU

Bản tin

Đề nghị tiếp tục dời thời gian tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Ngày: 

29/06/2021

Lượt xem: 

128

Dự báo dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp và khó lường, UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ về việc dừng tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2022.

 Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7. (Ảnh: Theo Bộ VH-TT&DL)

Theo định kỳ, tháng 3/2021, tỉnh Đắk Lắk sẽ tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8. Song do tình hình dịch COVID-19 trên thế giới và trong nước diễn biến phức tạp, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk báo cáo và đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý không tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 vào năm 2021, chuyển sang năm 2022 tổ chức (theo thông báo của Công văn số 6504/VPCP-NN ngày 7/8/2020 của Văn phòng Chính phủ).

Tuy nhiên, theo dự báo, trong thời gian tới, dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp và khó lường, ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế-xã hội của cả nước cũng như của tỉnh Đắk Lắk. Bên cạnh đó, tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bùng phát thứ 4 của dịch COVID-19 với số ca mắc tăng kỷ lục.Việc vận động tài trợ từ các doanh nghiệp để thực hiện các hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 rất khó khăn; thời gian để triển khai lễ hội từ lúc khởi động cho đến khi tổ chức thực hiện phải mất hơn 8 tháng. Chính vì vậy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc dừng tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2022 và đề xuất xin tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 vào năm 2023./.

ĐS KD&TH theo HP/ĐCSVN

  • Chia sẻ qua viber bài: Đề nghị tiếp tục dời thời gian tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đề nghị tiếp tục dời thời gian tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags